Thursday, 18/08/2022 - 23:38|
CỔNG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN ĐÀ BẮC - TỈNH HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non năm học 2018 - 2019

Căn cứ theo Hướng dẫn hướng dẫn số 795/HD-PGD&ĐT ngày 09/10/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về Hướng dẫn tổ chức cuộc thi "Giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019". Từ ngày 02 tháng 11 đến ngày 13 tháng 11 tại Trường mầm non Tu Lý A và trường Mầm non Hoa Mai, Phòng GD&ĐT đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non năm học 2018-2019, đến dự và chỉ đạo Hội thi có Ông Quản Văn Giang – Trưởng Phòng GD&ĐT, các đồng chí trong ban tổ chức, ban coi, chấm thi và 141 giáo viên về tham dự Hội thi.

         Công tác tổ chức Hội thi năm nay đã được chuẩn bị tốt, các điều kiện về cơ sở vật chất, nhân sự và các điều kiện khác phục vụ cho Hội thi. Tất cả các trường đều có tinh thần chuẩn bị chu đáo, hưởng ứng tham gia cuộc thi.

Ông Quản Văn Giang - Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc Hội Thi

         Các trường được chọn làm địa điểm thi đã chủ động chuẩn bị chu đáo môi trường trong và ngoài lớp học, đồ dùng đồ chơi, phòng cho giáo viên dự thi lý thuyết và thực hành.

Một số tiết dạy thực hành của các cô giáo

         Nhiều trường tham gia đã có sự chuẩn bị chu đáo cho giáo viên về tâm thế, điều  kiện, đồ dùng phục vụ cho tiết day. Các giáo viên tham gia nhiệt tình, tự tin, một số giáo viên đã tích hợp được nội dung giáo dục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, Lồng ghép được chuyên đề “Phối hợp với cộng đồng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ”. Các trường có sự đầu tư, chất lượng bài làm lý thuyết cũng như dạy thực hành chất lượng cao..

Một số tiết dạy tiêu biểu

        Tuy nhiên một số trường chất lượng giờ dạy chưa cao giáo viên còn chưa tự tin trong việc thực hành thao tác vệ sinh và hoạt động dạy trên trẻ. Một số giáo viên lý thuyết còn lạc đề không nắm vững kiến thức, đặc biệt thi thực hành thao tác vệ sinh. Sự quan tâm của Ban giám hiệu còn chưa chu đáo; một số tiết dạy còn sai phương pháp.

Bà Xa Thị Mơ - Phó trưởng Phòng GD&ĐT trao giải Nhất cho các thí sinh

        Thông qua kết quả Hội thi Ban tổ chức đã trao 6 Giải nhất,7 Giải nhì, 11 Giải ba, 15 Giải khuyến khích và 83 giáo viên được Công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp mầm non năm học 2018-2019.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết