Wednesday, 05/10/2022 - 22:37|
CỔNG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN ĐÀ BẮC - TỈNH HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2017-2018

Từ ngày 05/01/2018 đến ngày 12/01/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đà Bắc đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2017-2018 với các môn: Vật lý, Địa lý, Ngữ văn, Âm nhạc và giáo dục công dân.

Hội thi đã tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi tạo điều kiện để giáo viên  thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học.


Hội thi góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội thi phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn ngành.Ông nguyễn hữu an - phó trưởng phòng gd&Đt trao giải ba cho các giáo viên đạt giải

Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Hội thi có số  lượng giáo viên đăng kí dự thi là 63/259 GV chiếm tỉ lệ 24,3 % so với số lượng giáo viên cấp học. 

Bà trịnh thị nguyệt hoa - phó trưởng phòng gd&Đt trao giải nhì cho các thầy cô đạt giảiKết quả Hội thi ban tổ chức đã trao 04 giải nhất; 07 giải nhì; 12 giải ba; 20 giải khuyến khích: 09 giáo viên được công nhận là giáo viên giỏi.

   Ông quản văn giang - trưởng phòng gd&Đt trao giải nhất cho các thầy cô đạt giải       

Qua Hội thi các thầy cô giáo đã có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ khẳng định bản thân.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết