Wednesday, 05/10/2022 - 21:29|

Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 năm học 2013-2014 tại huyện Đà Bắc.

Thực hiện Công văn số 1779/SGD&ĐT-TrH ngày 23/9/2013 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hòa Bình. Ngày 01/4/2014 tại trường THCS Thị trấn huyện Đà Bắc, Sở GD&ĐT Hòa Bình long trọng tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 năm học 2013-2014.
Kỳ thi học sinh giỏi nhiều năm qua đó trở thành một hoạt động chuyên môn thường xuyên nhằm động viên, khuyến khích người dạy và người học phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của các cấp quản lý giáo dục, Đồng thời phát hiện người học có năng khiếu về môn học để tạo nguồn bồi dưỡng, thực hiện mục tiêu đào tạo nhân tài cho đất nước.
Ông width=

Hội đồng thi Phòng GD&ĐT Đà Bắc có Ông Ngô Trung Tính – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Kim Bôi - Trưởng ban coi thi. Ông Nguyễn Đức Hoàng - CB thanh tra Sở GD&ĐT - Thanh tra kỳ thi. Cùng sự có mặt đầy đủ của các thầy cô giáo trong ban coi thi và đông đảo hơn cả là sự tham dự của 50 thí sinh tiêu biểu đại diện gần 3000 học sinh trong toàn ngành đã trải qua vòng thi học sinh giỏi cấp huyện đến tham dự kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2013-2014.