Wednesday, 05/10/2022 - 22:27|

Khai mạc kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2015-2016

Thực hiện Công văn số 1770/SGD&ĐT-TrH ngày 24/09/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hòa Bình về việc tổ chức thi học sinh giỏi cấp THCS năm học 2015 -2016

Sáng ngày 5 tháng 4 năm 2016 Hội đồng thi học sinh học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2015-2016 tại huyện Đà Bắc đã tiến hành khai mạc kỳ thi. Đến dự và chỉ đạo có Ông: Đinh Mạnh Thường, Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Quản Văn Giang – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; Ông: Nguyễn Văn Mạnh – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Kỳ Sơn – Chủ tịch Hội đồng thi tại huyện Đà Bắc, cùng các Ông, Bà là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Hội đồng thi.

các đ></div><p style= Về tham dự kỳ thi có 45 em học sinh đại diện cho các em học sinh cấp THCS huyện Đà Bắc về tham dự. Các em học sinh đăng ký dự thi ở 8 môn gồm: Toán, Ngữ văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Đại Lý, Lịch sử và Anh văn. Thời gian làm bài 150, Địa điểm đặt Hội đồng thi đặt tại trường THCS thị trấn.

Ông: Đinh mạnh thường, huyện ủy viên - phó chủ tịch ubnd phát biểu tại buổi khai mạc kỳ thi

Ông: nguyễn văn mạnh – phó trưởng phòng gd&Đt huyện kỳ sơn chủ tịch hội đồng thi tại Đà bắc phát biểu khai mạc thi

Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh nhằm động viên, khuyến khích giáo viên và học sinh phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi; góp phần thúc đẩy việc nâng cao chất lượng dạy và học tại các trường, công tác quản lý và chỉ đạo của các cấp quản lý giáo dục; đồng thời phát hiện những học sinh có năng khiếu về môn học để tạo nguồn bồi dưỡng, đào tạo nhân tài cho địa phương và đất nước.

Hình ảnh 45 em học sinh về tham dự kỳ thi

Kết quả kỳ thi sẽ được Sở GD&ĐT Hòa Bình công bố trong thời gian sắp tới.