Wednesday, 05/10/2022 - 22:45|
CỔNG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN ĐÀ BẮC - TỈNH HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Toàn Sơn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017 và đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia.

Căn cứ Quyết định số 3216/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2016 của UBND tỉnh Hòa Bình về việc công nhận trường Trung học đạt chuẩn Quốc gia năm 2016, được sự nhất trí của UBND huyện Đà Bắc, phòng GD&ĐT huyện Đà Bắc. Ngày 26 tháng 5 năm 2017 trường THCS Toàn Sơn đã long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học 2016 -2017 và đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia.
Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có Ông Nguyễn Mạnh Hòa -  Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Ông Đinh Mạnh Thường – Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ông Quản Văn Giang – Trưởng Phòng GD&ĐT; các Ông, bà đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; Đại diện HĐND, UBND các ban, ngành, đoàn thể xã Toàn Sơn; các Ông, bà lãnh đạo xã, nhà trường qua các thời kỳ; các thầy cô giáo trong tập thể nhà trường và các em học sinh của trường cũng có mặt đông đủ. 

Các đồng chí đại biểu hĐnd-ubnd huyện; các cơ quan, ban, ngành đoàn thể về dự buổi lễ

Các đ><br></p>  <p><span   style= Dưới đây là tóm tắt quá trình phấn đấu và xây dựng trường chuẩn quốc gia của tập thể trường THCS Toàn Sơn:

Trường THCS Toàn sơn được tách ra từ trường TH và THCS Toàn Sơn từ ngày 26/06/2014,  Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng qua 3 năm xây dựng và phát triển đến nay nhà trường có 4 lớp với 61 học sinh và 18 cán bộ, giáo viên, CNV. Với lòng yêu nghề, yêu người ‘tất cả vì học sinh thân yêu” của các thầy, cô giáo, với tinh thần vượt khó hiếu học của các em học sinh, với sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, chính quyền và sự phối hợp chặt chẽ có hiệu quả giữa nhà trường, các bậc phụ huynh và các tổ chức đoàn thể ở địa phương nhà trường đã phát triển về nhiều mặt, trở thành 1 địa chỉ tin cậy của học sinh và phụ huynh xã Toàn Sơn.

Ông nguyễn mạnh hòa - phó bí thư thường trực huyện ủy trao bằng công nhận trường chuẩn quốc gia cho bgh nhà

Quy mô nhà trường ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục toàn diện và mũi nhọn không ngừng được nâng lên, nhiều học sinh của trường đạt giải cao tại các kì thi học sinh giỏi văn hóa, đạt thành tích tốt tại các giải thi đấu thể thao và các giải do PGD tổ chức. Đội ngũ cán bộ quản lý trẻ năng động, giáo viên của nhà trường có tay nghề vững vàng luôn tâm huyết với nghề dạy học. Các tổ chức Đảng đoàn thể trong nhà trường luôn được củng cố và phát triển, hoạt động có hiệu quả. Công tác xã hội hóa giáo dục được chú trọng. Cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà trường không ngừng được tăng cường, đáp ứng được cho nhu cầu dạy và học, bộ mặt của nhà trường ngày càng trở nên khang trang, sạch đẹp.

Ông Đinh mạnh thường – phó chủ tịch hĐnd huyện đại điện các đ></span></p>
<p><span   style= Trường THCS Toàn sơn có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có đủ về số lượng theo quy định, 100% đạt chuẩn trở lên, trong đó trên chuẩn là 60%. Chất lượng đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng cao, với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc thầy và trò vươn lên trong giảng dạy và học tập, chất lượng giáo dục năm sau luôn cao hơn năm trước.

  Tích cực hưởng ứng và tham gia có hiệu quả các phong trào và các cuộc vận động lớn; thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động nhân đạo, hoạt động từ thiện; có nhiều hình thức huy động xã hội hóa giáo dục vào việc xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, góp phần nâng cao chất lượng toàn diện, đảm bảo mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng xã hội.Thầy nguyễn mạnh hùng - hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học

Cơ sở vật chất nhà trường thường xuyên được chăm lo đầu tư xây dựng các khối công trình, phòng học, phòng chức năng, phòng học bộ môn, sân chơi, khu luyện tập TDTT đã đảm bảo việc phục vụ cho các hoạt động giáo dục của nhà trường theo quy định. Với những cố gắng đó, những năm gần đây nhà trường đã thu được nhiều thành tích đáng kích lệ, trường liên tục đạt danh hiệu tập thể lao động tiến tiến, tập thể lao động suất xắc và được ủy ban nhân dân huyện, UBND tỉnh tặng nhiều giấy khen.

Đại diện các đ><br></p>
<p><span   style= Đối chiếu với Quy chế công nhận trường THCS, trường THPT và trường phổ thông có nhiều cấp học đạt chuẩn quốc gia. Trường THCS Toàn Sơn đã đạt 5 tiêu chuẩn của trường THCS đạt chuẩn quốc gia.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết