Saturday, 20/04/2024 - 21:27|
CỔNG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN ĐÀ BẮC - TỈNH HÒA BÌNH

Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2014- 2015

Thực hiện Công văn số 586/PGD&ĐT-TH ngày 01 tháng 10 năm 2014 của Phòng GD&ĐT Đà Bắc về việc tổ chức Hội thi CBQL giỏi, giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2014-2015.

Ngày 3-11 tháng 11 năm 2014 tại trường Tiểu học Kim Đồng, Phòng GD&ĐT đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2014- 2015 đến dự và chỉ đạo Hội thi có đ/c Đoàn Thị Hải – Trưởng Phòng GD&ĐT – Trưởng Ban tổ chức Hội thi cùng các đ/c trong Ban tổ chức, ban coi thi, chấm thi và hơn 100 cán bộ giáo viên từ các trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện về tham dự hội thi.

Đ/c width =

Hội thi gồm ba phần, phần thi viết, chấm sáng kiến kinh nghiệm và phần thi giảng dạy trên lớp. Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và xuy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học của huyện. Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện chương trình giáo dục tiểu học. Đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ cho  giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Sau 8 ngày tổ chức Hội thi đã thành công tốt đẹp, Ban coi, chấm thi đã chấm điểm và tuyển chọn ra được các đồng chí giáo viên đạt giải và chuẩn bị tham dự kì thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh năm học 2014-2015 tới đây.