Wednesday, 05/10/2022 - 23:16|
CỔNG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN ĐÀ BẮC - TỈNH HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi bộ Phòng GD&ĐT lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2022

17 tháng 3 năm 2020, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2022

          17 tháng 3 năm 2020, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đến dự có Đồng chí Bàn Kim Quy –  Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy khối cơ quan Chính quyền -Trưởng phòng Nội vụ huyện.

         Sau 1 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, chương trình Đại hội Chi bộ Phòng GD&ĐT lần thứ IX đã hoàn thành. Đây là Đại hội có ý nghĩa trọng đại, đánh dấu bước ngoặc quan trọng trong lịch sử phát triển của Chi bộ trong thời kỳ mới CNH-HĐH - thời kỳ công nghệ 4.0, vì mục tiêu phấn đấu xây dựng huyện Đà Bắc phát triển.

 

          Đại hội đã thảo luận sôi nổi và bổ sung 3 ý kiến quan trọng, xác đáng vào dự thảo Báo cáo chính trị. Đại hội đã tập trung trí tuệ của toàn thể Chi bộ v việc đánh giá tình hình, phân tích sâu sắc các nguyên nhân ưu điểm, khuyết điểm và đúc kết các kinh nghiệm thực tiễn, trên cơ sở đó đề ra các chỉ tiêu, phương hướng và các giải pháp chủ yếu từ nay đến năm 2022.

          Đại hội đã trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bàn Kim Quy - Thường vụ Đảng ủy - HUV- Trưởng Phòng nội vụ phát biểu tại Đại hội.

          Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ từ nay đến năm 2022 với những mục tiêu, chỉ tiêu cao, thể hiện ý chí, nguyện vọng và quyết tâm của Chi ủy, đảng viên trong Chi bộ, tiếp tục đẩy mạnh công cuộc đổi mới, đưa Chi bộ tiếp tục tiến lên, hoà cùng nhịp độ phát triển chung của toàn Đảng ủy cơ quan chính quyền.

Các đ/c được bầu vào Ban Chi ủy

 

         Đại hội đã bầu Ban Chi uỷ Chi bộ Phòng GD&ĐT khóa IX gồm 05 đồng chí, là những người được tập thể đánh giá là sẽ có đủ năng lực và phẩm chất, gánh vác trọng trách mà Chi bộ giao phó, thể hiện tính liên tục, kế thừa và tiếp tục đổi mới vì nhiệm vụ xây dựng và phát triển của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Không khí chung và thái độ của hầu hết đại biểu dự Đại hội đã biểu hiện sự mong muốn và tin tưởng rằng, các đồng chí được bầu vào Ban Chi ủy Chi bộ Phòng GD&ĐT khóa IX, sẽ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện; giữ gìn và nâng cao phẩm chất, đạo đức cách mạng; giữ gìn và bảo vệ quan điểm, lập trường của Đảng, tích cực học tập để không ngừng nâng cao trình độ LLCT, chuyên môn và năng lực công tác, hoàn thành xuất sắc trọng trách được giao.

             Thành công của Đại hội có được, trước hết là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ của Ban Thường vụ Đảng uỷ, sự đóng góp trí tuệ xây dựng Báo cáo chính trị của Chi ủy Chi bộ, các đảng viên.

Đồng chí Bàn Kim Quy - Thường vụ Đảng ủy - HUV- Trưởng Phòng nội vụ tặng hoa chúc mừng

 

       Đại hội Chi bộ Phòng GD&ĐT lần thứ IX đã thành công tốt đẹp. Đó là niềm vui lớn và nguồn cổ vũ đối với Chi bộ Phòng GD&ĐT. Đại hội có ý nghĩa quyết định đẩy mạnh công cuộc đổi mới, theo Nghị quyết số 29/NQ-TW ngày 04/11/2013 của Hội nghị lần thứ 8 BCH Trung ương Đảng khóa XI về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”, góp phần xây dựng huyện Đà Bắc thoát nghèo. Do đó, nhiệm vụ quan trọng của chúng ta là nhanh chóng biến Nghị quyết của Đại hội thành hiện thực. Để làm được điều đó, trước hết là phải tiếp tục đổi mới và chỉnh đốn Đảng, xây dựng Chi bộ thật sự trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ, mỗi đảng viên; giữ gìn và phát huy truyền thống đoàn kết, tất cả vì sự phát triển giàu đẹp trong tương lai của huyện Đà Bắc.

Toàn Đại hội chụp ảnh lưu niệm

 

        Sau Đại hội này, cấp ủy Chi bộ, mỗi đảng viên phải học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội, tập trung chỉ đạo chặt chẽ quá trình thực hiện Nghị quyết, tăng cường kiểm tra, phát huy mặt tích cực, uốn nắn kịp thời những sai sót, lệch lạc. Ban Chi ủy Chi bộ phải khẩn trương thể chế hoá những nội dung của Nghị quyết Đại hội bằng những kế hoạch và gắn với chương trình hành động cụ thể để triển khai thực hiện ở các tổ chuyên môn, các cấp học, ngành học.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết