Saturday, 20/04/2024 - 16:49|
CỔNG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN ĐÀ BẮC - TỈNH HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non giỏi cấp huyện năm học 2020 – 2021

Thực hiện Công văn số 2261/KH-SGD&ĐT-GDMN ngày 12/10/2020

Thực hiện Công văn số 2261/KH-SGD&ĐT-GDMN ngày 12/10/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc Kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non giỏi cấp tỉnh năm học 2020 – 2021; Phòng GD&ĐT đã ban hành Hướng dẫn số 1086/KH-PGD&ĐT về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non  giỏi cấp huyện năm học 2020 – 2021.

Từ ngày 03/11/2020 đến ngày 13/11/2020; Phòng GD&ĐT huyện Đà Bắc đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non  giỏi cấp huyện năm học 2020 – 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có Ông Quản Văn Giang, Trưởng Phòng GD&ĐT; các ông, bà trong Ban tổ chức, chấm thi và 131 thí sinh về tham dự Hội thi.

Hội thi ban hành các Quyết định thành lập Ban tổ chức, Ban ra đề, chấm thi và các bộ phận phục vụ, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện phục vụ hội thi; Chỉ đạo trường mầm non Hoa Mai, Tu Lý A chuẩn bị các điều kiện cho khai mạc Hội thi, chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và các điều kiện khác phục vụ Hội thi.

Ông Quản Văn Giang, Trưởng Phòng GD&ĐT trao giải nhì cho các cô giáo đạt giải

Số trường có Giáo viên tham dự: 20/20 trường; đạt tỷ lệ 100%.; Số giáo viên tham dự: 131 người

Ông Quản Văn giang - Trưởng Phòng GD&ĐT , trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi.

Hội thi diễn ra gồm có ba phần:

- Phần thứ nhất: Kiểm tra hồ sơ giáo viên và điều kiện tham dự Hội thi: Kiểm tra hồ sơ cá nhân và hồ sơ chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non.

- Phần thứ 2: Thi thực hành: Thí sinh tổ chức 01 hoạt động học cho trẻ do Ban tổ chức chuẩn bị theo hình thức bốc thăm.

- Phần thứ 3: trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại trường nơi giáo viên đang làm việc.

Ông Quản Văn Giang, Trưởng Phòng GD&ĐT trao giải Nhất cho các cô giáo đạt giải

Hình thức: Mỗi giáo viên sau khi kiểm tra phần thứ nhất đủ điều kiện tham gia dự thi sẽ tiếp thục tham gia 2 phần thi còn lại (thi thực hành tổ chức hoạt động học và thuyết trình biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ...

Qua 3 phần thi cho thấy: Ban tổ chức: Chuẩn bị tốt các điều kiện cho tổ chức hội thi. Các thí sinh tham gia thi 100% thí sinh có đủ điều kiện dự thi. Đã có Kế hoạch chuẩn bị chu đáo cho tiết dạy như đồ dùng cho tiết dạy thực hành, chuẩn bị tốt, linh hoạt khi thuyết trình trình biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

Các đ/c trong ban tổ chức chụp ảnh cùng các thí sinh tham gia Hội thi

Trải qua 10 ngày diễn ra Hội thi. Hội thi đã thành công tốt đẹp.

Kết quả: Giải nhất: 4 giải; Giải nhì: 5 giải; Giải ba: 10giải; Giải khuyến khích: 22 giải; Công nhận: 73