Wednesday, 05/10/2022 - 21:43|
CỔNG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN ĐÀ BẮC - TỈNH HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Giao lưu tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp quốc gia dành cho học sinh tiểu học năm học 2018 - 2019”

           Ngày 29, 30/3/2019, Trường tiểu học Kim Đồng, huyện Đà Bắc được vinh dự đại diện cho các em học sinh tỉnh Hòa Bình tham gia “Giao lưu tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp quốc gia dành cho học sinh tiểu học năm học 2018 - 2019” được tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Ninh.

         

Ông Thái văn Tài - Vụ trưởng vụ GDTH Bộ GD&ĐT khai mạc buổi giao lưu

        Buổi giao lưu có ông Thái văn Tài - Vụ trưởng vụ GDTH Bộ GD&ĐT, các ông bà đại diện cho Uỷ ban an toàn giao thông quốc gia và Công ty ô tô Toyota Việt Nam. Đại diện cho Đoàn Hòa Bình có Ông Nguyễn Thế Học – Chuyên viên Sở GD&ĐT; Ông Nguyễn Hữu An – Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Đà Bắc cùng các thầy cô giáo và 10 học sinh ưu tú của trường tiểu học Kim Đồng.

cô giáo Xa Thị Ngọc Hà tham gia dạy 1 tiết thực hành

         Chương trình có sự góp mặt của 100 thí sinh đến từ 10 đội, đại diện cho học sinh tiểu học của các tỉnh: Bắc Kạn, Hòa Bình, Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa, Ninh Bình, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Thái Bình, Đắk Lắk. 

Các em học sinh trong phần thi tìm hiểu kiến thức ATGT

       

Các em học sinh tham gia thi Kiến thức ATGT

           Trong chương trình Hội thảo ngày 29/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Công ty ô tô Toyota Việt Nam đã tổ chức hội thảo cấp quốc gia về “Đổi mới phương pháp giáo dục ATGT trong trường tiểu học năm học 2018-2019”, tại Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo (TP Hạ Long). Trường tiểu học Kim Đồng vinh dự có cô giáo Xa Thị Ngọc Hà được tham gia dạy 1 tiết thực hành về an toàn giao thông tại hội thảo. Tiết dạy đã đã đưa ra phương pháp giảng dạy mới hấp dẫn hơn, mang lại hiệu quả cao trong công tác giáo dục ATGT trong trường học.

Đại diện các đoàn nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

          Trong chương trình Giao lưu, các em học sinh tham gia tranh tài 2 nội dung, gồm: Tìm hiểu kiến thức và trình diễn thể hiện năng khiếu về chủ đề ATGT. Qua các phần thi, các em đã tự tin trình bày những kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, giúp các em nâng cao hiểu biết về những kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, đồng thời cho thấy sự tự tin, tinh thần tập thể của đội qua các nội dung giao lưu.

                                                                     (Video phần thi năng khiếu về ATGT)

Các em được giao lưu với NSND Tự Long

          Ngoài các phần thi các em học sinh còn được giao lưu với người nổi tiếng đó là ca sĩ Suboi cùng NSND Tự Long đã mang đến những phần giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm bổ ích về chủ đề ATGT nhằm giúp nâng cao nhận thức và xây dựng văn hóa giao thông an toàn cho thế hệ trẻ tương lai. 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết