Wednesday, 05/10/2022 - 23:16|
CỔNG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN ĐÀ BẮC - TỈNH HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng chuyền cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, Ngành Giáo dục và Đào tạo huyên Đà Bắc năm 2019.

Căn cứ nhiệm vụ giáo dục thể chất và thể thao trường học năm học 2018-2019.

           Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-PGD&ĐT ngày 07/01/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đà Bắc về việc ban hành Kế hoạch Giải Bóng chuyền cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đà Bắc năm 2019;

Bà Bùi Thị Hiệu- Phó chủ tịch UBND huyện Đà Bắc 
trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự Giải

           Từ ngày 15-16 tháng 2 năm 2019 tại Sân vận động huyện Đà Bắc, Phòng GD&ĐT đã tổ chức Giải bóng chuyền cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong ngành nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện, thi đấu Bóng chuyền nói riêng và các môn thể thao nói chung trong toàn huyện, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao của cán bộ quản lý, viên chức, lao động ngành GD&ĐT để nâng cao thể lực, trí lực và thẩm mỹ, phát triển thể chất, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 Đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong các trường học, chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3).

 

 

Hình ành thi đấu nội dung Nam

 

Hình ành thi đấu nội dung Nữ

          Giải Bóng chuyền cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đà Bắc năm 2019 có sự góp mặt của 17 đội nam và 13 đội đội nữ đến từ các trường trực thuộc phòng GD&ĐT.

Bà Trịnh Thị Nguyệt Hoa - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT
 trao giải cho các đội nội dung nữ

         Giải đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, thể hiện tinh thần thể thao. Với tinh thần giao lưu, học hỏi các vận động viên đã thi đấu hết mình thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tình thần Fair Play. Khán giả đã được chứng kiến sự thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của các Vận động viên, đem đến những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, góp phần nâng cao chất lượng của giải đấu.

Ông Quản Văn Giang - Trưởng Phòng GD&ĐT - Trưởng BTC 
trao giải cho các đội ở nội dung nam

         Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất (Đội nam các trường xã Đồng Ruộng, Đội nữ các trường xã Toàn Sơn); 02 giải nhì (Đội nam các trường xã Tiền Phong, Đội nữ các trường xã Hào Lý); 04 giải ba (Đội nam các trường xã Hào Lý, xã Suối Nánh, Đội nữ các trường xã Tu Lý, xã Vầy Nưa). Thành tích của các đội Bóng là minh chứng cho sự thành công của mùa giải năm nay, sẽ là động lực để các nhà trường, các vận động viên tiếp tục tập luyện và thi đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong những giải thể thao tiếp theo.

 


Nguồn:Hương Lý Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết