Wednesday, 05/10/2022 - 22:50|
CỔNG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN ĐÀ BẮC - TỈNH HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của toàn ngành, được sự cho phép của UBND huyện Đà Bắc.

Phòng Giáo dục và Đào tạo long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam để cùng điểm lại những thành tựu giáo dục và ôn lại truyền thống tốt đẹp của lớp lớp thế hệ các nhà giáo. Nhằm nâng cao hơn nữa về nhận thức, vinh dự và trách nhiệm của người thầy trong xã hội hiện nay, từ đó mà mỗi người thầy giáo, cô giáo tiếp tục không ngừng phấn đấu, rèn luyện, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để tích cực đóng góp cho sự phát triển của ngành, góp phần tô đẹp thêm truyền thống vẻ vang của Nhà giáo Việt Nam.

Đến dự buổi Lễ về phía huyện có Ông Đinh Công Báo - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy; Ông Nguyễn Đức Dũng – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện ; Ông Lường Văn Thi - Thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; cùng các Ông, bà trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy; các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, LLVTND, các tổ chức Hội đặc thù của huyện, Hội cựu giáo chức huyện, Lãnh đạo UBND thị trấn. Về phía ngành GD&ĐT có Ông Quản Văn Giang - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; cùng các Đ/c Lãnh đạo phòng GD&ĐT, các công chức, viên chức Phòng GD&ĐT.

Đến dự Lễ kỷ niệm còn có các Nhà giáo nguyên là Lãnh đạo, công chức, viên chức công tác tại Phòng GD&ĐT Đà Bắc qua các thời kỳ nay đã nghỉ chế độ hoặc chuyển công tác, Các nhà giáo ưu tú được phong tặng tại huyện Đà Bắc qua các thời kỳ, Hiệu trưởng các trường học trực thuộc, Đội văn nghệ xung kích ngành GD&ĐT. các đồng chí phóng viên, biên tập viên đài truyền thanh và truyền hình huyện Đà Bắc.

Ông Đinh công báo - tỉnh ủy viên – bí thư huyện và Ông nguyễn Đức dũng phó chủ tịch ubnd tặng hoa chúc mừng ngành gd&Đt

Được sự quan tâm toàn diện của các cấp lãnh đạo, sự chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT. Sự đồng thuận của chính quyền địa phương, sự đóng góp giúp sức của doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương, đặc biệt là sự cố gắng không mệt mỏi của giáo viên và học sinh trong các đơn vị nhà trường. Sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của huyện đã được quan tâm chăm lo phát triển. Giáo dục ở các vùng đặc biệt khó khăn có những chuyển biến tích cực. Số lượng học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh ngày càng tăng.  Đội ngũ giáo viên không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng dần đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp GD&ĐT. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học thường xuyên được đầu tư mua sắm; các cơ sở giáo dục ngày càng khang trang, sạch đẹp. Năm 2017 Ngành GD&ĐT Đà Bắc có 5 trường học được UBND tỉnh Hòa Bình trao tặng Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia, góp phần xây dựng Nông thôn mới.

Ông nguyễn Đức dũng – phó bí thư chủ tịch ubnd huyện tặng giấy khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng trường chuẩn quốc gia năm 2017

Bà bùi thị hiệu - phó chủ tịch ubnd huyện tặng giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong đợt khắc phục hậu quả mưa lũ ngày 10, 11,10><br></p>
<p style= Cùng với việc chú trọng phát triển toàn diện cho học sinh, cán bộ, công chức, viên chức ngành GD&ĐT luôn hưởng ứng thực hiện tốt phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM. Tinh thần đó đã được minh chứng bằng những việc làm, những hành động cụ thể trong công việc cũng như các hoạt động xã hội, đặc biệt là sau trận mưa lũ lịch sử ngày 10, 11/10/2017 trên địa bàn huyện Đà Bắc

Ông quản văn giang - trưởng phòng gd&Đt tặng quà cho các nhà giáo nguyên là lãnh đạo, công chức, viên chức qua thời kỳ, nay đã nghỉ hưu và ưu tú.

Cũng trong buổi Lễ trang trọng, đầm ấm, Phòng GD&ĐT huyện Đà Bắc đã giành những bông hoa tươi thắm nhất để tỏ lòng biết ơn trước những cống hiến quan trọng với sự nghiệp giáo dục của huyện nhà của các Nhà giáo nguyên là Lãnh đạo, công chức, viên chức Phòng GD&ĐT qua các thời kỳ, nay đã nghỉ hưu và các nhà giáo ưu tú.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết