Thursday, 18/08/2022 - 23:02|
CỔNG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN ĐÀ BẮC - TỈNH HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS TU LÝ A TỔ CHỨC "LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG TH&THCS TU LÝ A ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1, GIAI ĐOẠN 2021-2026"

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, sáng ngày 27 tháng 5 năm 2022, trường TH&THCS Tu Lý A long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và đón bằng công nhận trường TH&THCS Tu Lý đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, giai đoạn 2021-2026".

Về dự chỉ đạo và chúc mừng nhà trường, đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện Đà Bắc có sự hiện diện của bà Bàn Kim Quy-Huyện ủy viên-Phó chủ tịch UBND huyện-Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng trường chuẩn quốc gia huyện Đà Bắc cùng các ông bà đại diện đại diện các cơ quan, ban, ngành đoàn thể, các hội đặc thù của huyện Đà Bắc. Ông Quản Văn Giang HUV-Trưởng phòng GD&ĐT cùng các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT Đà Bắc. Ngoài ra nhà trường còn được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các đại biểu khách mời, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và em học sinh.

Sau gần 3 giờ làm việc, buổi lễ đã tiến hành được trọn vẹn những nội dung trọng tâm như: thầy giáo Nguyễn Hùng Kiên- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia.  Quản Văn Giang-Huyện ủy viên-Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đà Bắc công bố quyết định số 2946/QĐ-UBND ngày 9 tháng 12 năm 2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình công nhận trường TH&THCS Tu Lý A huyện Đà Bắc đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, giai đoạn 2021-2026; bà Bàn Kim Quy-Huyện ủy viên-Phó chủ tịch UBND huyện Đà Bắc-Trưởng ban chỉ đạo lên trao Bằng công nhận cho Ban chỉ đạo xây dựng trường chuẩn quốc gia xã Tú Lý và nhà trường.

Về dự với buổi lễ, Bàn Kim Quy-Huyện ủy viên-Phó chủ tịch UBND huyện-Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng trường chuẩn quốc gia huyện Đà Bắc có bài phát biểu với nội dung chúc mừng Ban chỉ đạo xây dựng trường chuẩn quốc gia xã Tú Lý và nhà trường đã đạt được thành tích như ngày hôm nay. Đồng thời Bàn Kim Quy cũng giao nhiệm vụ và khích lệ động viên tập thể sư phạm nhà trường cố gắng hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Bà: Bàn Kim Quy-HUV-PCT-Trưởng BCĐ xây dựng trường chuẩn quốc gia trao Bằng công nhận cho trường TH&THCS Tu Lý A

 

Bên cạnh nội dung đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia, trong buổi lễ cô giáo Nguyễn Thị Tuyên-Phó hiệu trưởng-Chủ tịch Công đoàn trường công bố quyết định và trao thưởng cho CB, GV, NV và HS đạt thành tích. Đồng thời trong buổi lễ, nhà trường đã tặng quà tri ân cho các đồng chí nguyên là CB lãnh đạo huyện, Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương xã Tú Lý và các đồng chí nguyên là CBQL của nhà trường qua các thời kì để vinh danh và tôn vinh sự đóng góp lớn lao của các đồng chí lãnh đạo và quý thầy cô trong sự nghiệp trồng người. Nhân buổi lễ, nhà trường cũng tặng quà chia tay hai cô giáo về nghỉ theo chế độ.

Nhãn
 
Ông: Phạm Quốc Vinh-Chủ tịch Hội Khuyến học huyện trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.
 
Nhãn

 

Thầy giáo: Nguyễn Hùng Kiên-BTCB-HT nhà trường tặng quà tri ân các đ/c nguyên là lãnh đạo Huyện, Phòng GD&ĐT Đà Bắc, lãnh đạo xã Tú Lý qua các thời kỳ có vai trò quan trọng trong sự phát triển của nhà trường.

 

Nhãn

Thầy giáo: Nguyễn Hùng Kiên-BTCB-Hiệu trưởng nhà trường tặng quà tri ân các thầy cô giáo nguyên là Hiệu trưởng nhà trường qua các thời kỳ.

Nhãn

Ông: Xa Kỳ Đông- Phó BĐD cha mẹ học sinh trao thưởng cho các em học sinh xuất sắc trong năm học 2021 - 2022

Nhãn

Thầy giáo: Nguyễn Hùng Kiên-BTCB, HT nhà trường tặng quà cho các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021- 2022

Nhãn

Đ/c Trịnh Thị Nguyệt Hoa-Trưởng Phòng Nội vụ huyện Đà Bắc tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Bài phát biểu cảm ơn và bế mạc của đồng chí Đinh Thanh Xuân-Phó Bí thư Đảng ủy-CT UBND xã Tú Lý đã khép lại chương trình Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và đón bằng công nhận trường TH&THCS Tu Lý đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, giai đoạn 2021-2026. Buổi lễ đã để lại dư âm tốt đẹp không những đối với các vị lãnh đạo, đại biểu khách mà còn mãi trong lòng thầy cô, cha mẹ học sinh và con em nhân dân xã Tú Lý.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ:
Nhãn
 
Nhãn
Các đồng chí lãnh đạo chụp hình lưu niệm với tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường
Nhãn
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết