Thursday, 18/08/2022 - 23:16|
Ý nghĩa thông qua chương trình "Tết vì bạn nghèo" của trường TH&THCS Trung Thành

Vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về, cùng với toàn xã hội, trường TH&THCS Trung Thành kêu gọi và phát động chương trình "Tết vì bạn nghèo" để mỗi học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không may mắn được chia sẻ, động viên, tiếp thêm niềm tin, nghị lực, cố gắng học tập, rèn luyện, giúp các em thêm niềm vui, ...
Sở GD&ĐT thăm, tặng quà 2 xã đặc biệt khó khăn của huyện Đà Bắc

Ngày 19/01/2022, Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Sở GD&ĐT tổ chức 2 đoàn công tác thăm, tặng quà cho chính quyền, người dân, học sinh 2 xã Giáp Đắt và Mường Chiềng (Đà Bắc). Đây là 2 xã đặc biệt khó khăn, được UBND tỉnh giao Sở GD&ĐT giúp đỡ theo Quyết định số 2453/QĐ-UBND ngày 27/10/2021.