Friday, 19/08/2022 - 00:17|
CỔNG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN ĐÀ BẮC - TỈNH HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022, RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 VÀ BÀN GIAO HỌC SINH VỀ SINH HOẠT HÈ TẠI ĐỊA PHƯƠNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG CHUM

     Năm học 2021-2022 đã khép lại với thầy trò trường TH Đồng Chum. Sáng 30/5/2022, trường TH Đồng Chum tổ chức lễ tổng kết năm học, ra trường cho học sinh lớp 5 và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương của trường Tiểu học Đồng Chum.

     Buổi lễ diễn ra trong không khí nô nức của mùa hè với sự tham dự của lãnh đạo cấp xã, các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã,  tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng 435 học sinh trong toàn trường.

      Năm học 2021-2022, là một năm học chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng thầy và trò nhà trường đã vượt qua và gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

     Tại buổi lễ tổng kết, nhà giáo Nguyễn Văn Hiển - Phụ trách nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học.

                                                                                    Nhà giáo Nguyễn Văn Hiển - Phụ trách nhà trường phát biểu tại buổi lễ

      Tại buổi Lễ, nhà trường đã khen thưởng cho các em học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện của 5 khối lớp và các em học sinh đạt thành tích trong phong trào hội thi các cấp.

Khen thưởng cho các em học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện của 5 khối lớp

Tuyên dương các em học sinh đạt thành tích trong phong trào hội thi các cấp.

        Báo cáo tổng kết năm học đã một lần nữa khẳng định chất lượng dạy và học của nhà trường. Năm học vừa qua tập thể lao động nhà trường cố gắng không ngừng hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra từ đầu năm học, làm tốt công tác đổi mới và nâng cao chất lượng hiệu quả giáo dục.

         Trong những năm học vừa qua, với sự quan tâm sát sao của Phòng GD&ĐT huyện Đà Bắc cùng Đảng ủy, UBND xã Đồng Chum, BGH nhà trường cộng với sự cố gắng, nhiệt tình của các thầy cô giáo, sự nỗ lực học tập và rèn luyện của các em học sinh khóa học 2021 – 2022, các em đã vượt qua khó khăn để có kết quả như ngày hôm nay, trong năm học vừa qua là chặng đường phấn đấu miệt mài trong học tập và rèn luyện của các em dưới mái trường TH Đồng Chum thân yêu.

Ông Lường Văn Họt - Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi lễ

 

      Cuối buổi lễ tổng kết năm học, cô Tổng phụ trách đội Bùi Thị Hà đã tiến hành lễ bàn giao và căn dặn 435 em học sinh trước khi về sinh hoạt hè tại địa phương. Đại điện chi Đoàn thanh niên xã Đồng Chum anh Lường Văn Vọng đã phát biểu ý kiến và đón nhận học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Nhà giáo Nguyễn Văn Hiển - Phụ trách nhà trường và anh Lường Văn Vọng - Bí thư Đoàn xã bàn giao HS về sinh hoạt hè tại địa phương.

   

      Chỉ trong một thời gian ngắn, buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022 và lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5 năm học 2021-2022 của trường Tiểu học Đồng Chum đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Chia tay với năm học 2021- 2022, thầy và trò nhà trường đã sẵn sàng bước vào năm học mới 2022-2023 với tinh thần và khí thế mới. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ đoàn kết nhất trí, nỗ lực quyết tâm phấn đấu không ngừng. Tin tưởng rằng, cùng với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo địa phương, Phòng GD&ĐT huyện Đà Bắc; sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể; sự hợp tác tích cực của cha mẹ học sinh, thầy trò nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.


Tác giả: Xa Văn Xuân
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết