Saturday, 20/04/2024 - 06:37|
CỔNG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN ĐÀ BẮC - TỈNH HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực hiện Kế hoạch công tác tháng 10 và Điều lệ Hội thi văn nghệ chủ đề “Vinh danh sự nghiệp trồng người” ngành GD&ĐT Đà Bắc lần thứ VII năm 2016. Ngày 18-20 tháng 10 năm 2016 Phòng GD&ĐT đã tổ chức Hội thi tại trường THCS Toàn sơn. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có các đ/c trong Ban tổ chức, Ban giám khảo và 92 tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ 55 đơn vị trường học về tham dự Hội thi.

Sau 2 ngày tổ chức Hội thi, Ban giám khảo đã chọn ra được 19 tiết mục văn nghệ đặc sắc để biểu diễn vào đêm công diễn ngày 20/10, cũng là ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Hội thi là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh Hòa Bình ,60 ngày thành lập huyện và tái lập ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đêm công diễn các tiết mục đặc sắc đã thu hút rất nhiều khán giả đến xem

Hội thi nhằm thu hút đông đảo cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các đơn vị, nhà trường. Thông qua Hội thi Phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá về chất lượng phòng Văn hóa, Văn nghệ trong các đơn vị, trường học trên địa bàn huyện Đà Bắc. Đồng thời đánh giá chính xác nhận về chất lượng dạy và học bộ môn âm nhạc trong nhà trường.

Tiết mục đạt giải nhất của trường thcs toàn sơn. Hội thị đã tạo sự chuyển biến rõ nét trong hoạt động văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động phòng trào. Đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong các đơn vị trường học gắn chặt các phòng trào thi đua sôi nổi do Phòng GD&ĐT, Công đoàn Giáo dục  huyện phát động, triển khai thực hiện.

Các tiết mục đạt giải nhất, nhì và ba chụp ảnh lưu niệm với ban tổ chức hội thi

Thông qua Hội thi ngành GD&ĐT tiếp tục phát hiện các nhân tố mới, giọng hát hay, các đơn vị có phong trào văn nghệ tốt, những hạt nhân điển hình trong phòng trào văn nghệ để tiếp tục bồi dưỡng làm nòng cốt tham gia các Hội thi, Hội diễn do Sở GD&ĐT tổ chức.

Ông quản văn giang - trưởng phòng gd&Đt btc hội thi trao giải nhất, nhì cho trường thcs toàn sơn và th&thcs tu lý a

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba, 20 giải khuyến khích và 25 giải công nhận cho các tiết mục về dự thi.