Thứ bảy, 20/04/2024 - 06:15|
CỔNG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN ĐÀ BẮC - TỈNH HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG ĐỘNG NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TRONG THỜI GIAN CUỐI THÁNG 9 VÀ ĐẦU THÁNG 10

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2021-2022, Kế hoạch công tác trọng tâm cuối tháng 9 đầu tháng 10. Trường mầm non Hoa Mai đã tổ chức các hoạt động nổi bật cuối tháng 9 và đầu tháng 10 như sau:

1. Tổ chức lễ hội “Vui hội trăng rằm” năm 2021

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Tết trung thu năm 2021 khác hẳn với các tết trung thu khác, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Để đảm bảo cho các cháu học sinh trong nhà trường được vui Tết Trung thu vui vẻ, an toàn. Ban giám hiệu trường mầm non Hoa Mai phối hợp với Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh tổ chức “Vui hội trăng rằm” dưới hình thức không tổ chức tập trung mà cho học sinh trải nghiệm hoạt động “Vui hội trăng rằm” với quy mô nhỏ trong từng lớp học. Tại các nhóm lớp các cháu cũng được biểu diễn các tiết mục văn nghệ, được vui đùa với các bạn, được giao lưu với Chú Cuội Chị Hằng, được tham gia trả lời những câu đố, được phá cỗ, được nhận quà được trải nghiệm. Ở sân khấu của nhà trường các cô giáo cũng đã trang trí sân khấu và bày mâm ngũ quả thật đẹp mắt, đặc biệt hơn nữa còn có đội múa Lân với sự tham gia của các cô giáo trong chi đoàn thanh niên của nhà trường đã biểu diễn tiết mục múa Lân xung quanh sân trường và đến từng lớp học.

Về dự “Vui hội trăng rằm” năm 2021 với các cháu học sinh trong nhà trường có các cô, chú đại diện cho Đảng Ủy - HĐND- UBND - UBMTTQVN và các nghành đoàn thể thị trấn Đà Bắc. Các cô chú đã đi tới các lớp học để trao tặng cho các cháu những món quà hết sức ý nghĩa nhân dịp tết trung thu.

“Vui hội trăng rằm” năm 2021 của Trường mầm non Hoa Mai thị trấn Đà Bắc đã thành công tốt đẹp. Các cháu học sinh được đón tết trung thu trong không không khí vui tươi phấn khởi, được nhận những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa nhưng không quên nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covit 19. “Vui hội trăng răm” năm 2021 đã để lại nhiều ấn tượng cho phụ huynh và các cháu học sinh góp phần vào sự thành công của năm học mới.

Một số hình ảnh “Vui hội trăng rằm”năm 2021

Hình ảnh các cháu học sinh liên hoan

Hình ảnh đại biểu tặng quà cho các cháu lớp MG 4TA2

Hình ảnh Múa Lân

2. Tổ chức hội nghị Cán bộ-viên chức năm học 2021-2022

Vào hồi 7 giờ 30 phút, ngày 02 tháng 10 năm 2021, trường MN Hoa Mai long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2021 - 2022 để Báo cáo kết quả thực hiện Nghị Quyết hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2020-2021 và Triển khai Phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2021-2022;

Tại hội nghị các quý vị đại biểu và các đồng chí cán bộ, viên chức đã được nghe nhà trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị Công chức, Viên chức năm học 2020

-2021 và Phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2021-2022; Ban thanh tra nhân dân Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020-2021, phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021-2022; nhà trường thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2021-2022; Hội đồng thi đua khen thưởng đã phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022, ký kết giao ước thi đua và kế hoạch phối hợp giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022; đặc biệt hội nghị đã bầu ra được ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021-2023 gồm 03 đồng chí để kiểm tra, giám sát các mặt hoạt động của nhà trường. Hội nghị đã thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết và thể hiện sự nghiêm túc. Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2021-2022 của Trường mầm non Hoa Mai đã kết thúc, thành công tốt đẹp. Tập thể Công chức - Viên chức trường mầm non Hoa Mai sẽ Đoàn kết, nhất trí, tập trung trí tuệ thể hiện năng lực và phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Hội nghị đã biểu quyết, thống nhất./.

Một số hình ảnh của hội nghị: