Friday, 19/08/2022 - 00:13|
CỔNG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN ĐÀ BẮC - TỈNH HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON CAO SƠN TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022, VUI TẾT THIẾU NHI 1/6

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022, sáng ngày 31 tháng 5 năm 2022, Trường Mầm non Cao Sơn tổ chức tổng kết năm học 2021-2022 và vui tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu học sinh.

Đến dự buổi lễ, Nhà trường vinh dự được đón Bà Nguyễn Thị Hải Yến – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Đà Bắc, Ông Bàn Văn Xuân- Phó chủ tịch UBND xã Cao Sơn, các ông bà đại diện các ban nghành đoàn thể xã Cao Sơn, Ban quản lý các thôn xóm trong toàn xã, các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường và các nhóm lớp cùng đông đảo phụ huynh học sinh.

Năm học 2021-2022 là năm học mà nhà trường gặp nhiều khó khăn bởi sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Đà Bắc cũng như lãnh đạo Đảng Ủy- HĐND-UBND xã Cao Sơn, sự nỗ lực của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên mà nhà trường đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ.

Tại buổi lễ, Bà Phạm Thị Yến- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022.

Cũng tại buổi lễ, Ông Bàn Văn Xuân - Phó chủ tịch UBND xã Cao Sơn đã phát biểu chúc mừng cô và trò nhà trường với những kết quả đã đạt được và căn dặn sang năm học 2022-2023, Nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để giữ vững danh hiệu trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Trong niềm vui của ngày tổng kết năm học và vui tết thiếu nhi 1/6, cô và trò nhà trường thật sự xúc động khi được đón Bà Nguyễn Thị Hải Yến- Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo Đà Bắc về dự và tặng quà cho các cháu học sinh. Đây là niềm động viên to lớn để cô và trò nhà trường sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Thay mặt nhà trường, Bà Phạm Thị Yến- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn sự có mặt, những tình cảm quý báu của các vị đại biểu đã dành cho cô và trò nhà trường.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và kết thúc tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Năm học 2021-2022 đã khép lại, một năm học với nhiều khó khăn, thách thức bởi sự bùng phát mạnh mẽ của đại dịch Covid-19. Những kết quả đã đạt được tuy còn hạn chế nhưng sẽ là động lực để tập thể Sư phạm nhà trường cùng nhau phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo./. 


Tác giả: Trường Mầm non xã Cao Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết