Thursday, 18/08/2022 - 23:23|

Trường mầm non Hoa Hông tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 04/7/2022 Chi bộ trường Mầm non Hoa Hồng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội đã được nghe Dự thảo Báo cáo chính trị của Chi bộ và kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025 của Chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện. Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 như: Tập thể cán bộ, đảng viên luôn đoàn kết, thống nhất, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động. Trong nhiệm kỳ hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra như:  Giữ vững trường chuẩn quốc gia mức độ 1, kiểm định chất lượng mức độ 2, chuẩn phổ cập giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi; trường được công nhận trường học an toàn. Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ ngày càng được nâng cao: Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân dưới 5%, thể thấp còi dưới 5% . Tỷ lệ trẻ  chuyên cần: 95%.

Báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế còn tồn tại, những bài học kinh nghiệm đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025. Chi bộ Trường Mầm non đã xác định phương hướng, mục tiêu chung đó là: Tiếp tục lãnh đạo tổ chức thực hiện các mục tiêu theo phương châm "Đoàn kết - Dân chủ, Đổi mới  -  phát triển ". Tập trung huy động các nguồn lực cho đổi mới chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ; nâng cao chất lượng đội ngũ; đẩy mạnh tham mưu quy hoạch đầu tư xây dựng trường, đảm bảo giữ vững trường chuẩn quốc gia. Tăng cường khối đại đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng; xây dựng chi bộ, nhà trường và các đoàn thể chính trị - xã hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sau khi nghe báo cáo, Đại hội đã có 02 ý kiến của các đồng chí đảng viên tham dự Đại hội làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng Chi bộ trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Cấp ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Ngô Thị Thủy  được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường Mầm non Hoa Hồng nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Tập thể Chi bộ trường mầm Hoa Hồng quyết tâm tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hồng